Về chúng tôi

BẾP ĐẸP FHOME - ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH BẠN  

Là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất, sản xuất Tủ Bếp, và kinh doanh các sản phẩm nội thất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên BẾP ĐẸP FHOME cam kết không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, xứng đáng là nhà cung cấp nội thất hàng đầu Hà Tĩnh.

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất, BẾP ĐẸP FHOME tự hào là đơn vị hàng đầu tại Miền Trung cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc, nội thất cao cấp bao gồm:

– Thiết kế và thi công nội thất bếp hiện đại

– Tư vấn miễn phí: các thắc mắc liên quan đến các vấn đề phụ kiện bếp, thiết bị bếp, chất liệu, giá cả...

Tầm nhìn

Ngay từ khi mới hình thành, BẾP ĐẸP FHOME đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu nội thất BẾP uy tín nhất tại Bắc Miền trung” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất nói chung và nội thất sản xuất từ gỗ CÔNG NGHIỆP nói riêng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Sứ mệnh

BẾP ĐẸP FHOME cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một không gian “mở” để bạn tha hồ nghĩ những gì mình muốn và làm những gì mình thích. BẾP ĐẸP FHOME sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi thiết kế nội thất? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian nội thất mang đậm style riêng mà chỉ bạn mới có.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì BẾP ĐẸP FHOME mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế nội thất đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

Cơ sở vật chất

Sở hữu hệ thống showroom nội thất quy mô nhất tính đến thời điểm này với đầy đủ các không gian hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, BẾP ĐẸP FHOME còn thường xuyên cập nhật các thiết kế mới nhất trưng bày tại showroom để quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận bất cứ lúc nào.

Sở hữu xưởng sản xuất nội thất với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thi công tinh nhuệ, chuyên nghiệp mà ít đơn vị nào có được.

Nguồn nhân lực

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới có khả năng thiết kế mọi công trình: chung cư, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn…

Phương châm làm việc

– Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của BẾP ĐẸP FHOME đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng hiện đại hợp “gu” của từng thành viên trong gia đình bạn.

– Tâm huyết: Mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm nột thất đều là những đứa con mà BẾP ĐẸP FHOME ấp ủ biết bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thi công, hoàn thiện để tạo ra chúng.

– Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà BẾP ĐẸP FHOME đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.

Toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên BẾP ĐẸP FHOME cam kết không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ  đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, xứng đáng là nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam.

                                                                                                                                           BẾP ĐẸP FHOME